The Breitling Watch Source Forums

Breitling Watch Information Forums, Navitimer, Chronomat
 
It is currently Thu Jul 09, 2020 9:52 am

All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
PostPosted: Wed Oct 24, 2018 7:22 am 
Offline
Breitling Newbie
Breitling Newbie

Joined: Wed Oct 24, 2018 7:20 am
Posts: 1
Likes: 0 post
Liked in: 0 post
Đối với dân văn phòng thì cơm hộp có lẽ không thể thiếu và có lẽ tới 80% dân văn phòng ăn cơm hộp vào buổi trưa và phần lớn những người ăn cơm hộp đều rất chán, khó ăn vì thực đơn hạn hẹp, cơm nguội và kèm thêm đó là mùi từ những chiếc hộp rất khó chịu. Một vấn đề rất đáng sợ nữa là nguồn thực phẩm và các khâu chế biến không đảm bảo. Những điều trên khiến cho dân văn phòng cảm thấy rất quan ngại về việc ăn cơm hộp.

Nhiều người đã từ bỏ thói quen ăn cơm hộp nguội lạnh không đảm bảo chuyển sang tự đem cơm ở nhà đi và hâm nóng bằng hộp cơm hâm nóng. Nếu như là một dân văn phòng thì tôi cũng khuyến khích mọi người đem cơm đi bằng hộp cơm hâm nóng cắm điện. Nếu muốn mua được hộp cơm cắm điện loại tốt, chất lượng thì bạn nên tìm hiểu qua bài viết :"review nên mua hộp cơm cắm điện loại nào tốt".

Những người đem cơm đi làm thường rất ít và phần lớn còn lại là những người đi ăn bên ngoài và ăn cơm hộp, do vậy đây là thị trường rất tiềm năng để bạn đầu tư kinh doanh. Nhưng trước hết bạn phải thấy được những điều mà dân văn phòng không thích ở cơm hộp như cơm nguội, ít thực đơn và mùi hộp nhựa.

Từ những điều trên bạn cần tạo ra những hộp cơm có giá trị cao và khác biệt hơn, thực đơn mở rộng hơn, cơm nóng hơn và hộp cơm không gây hại cho sức khỏe, bảo vệ môi trường, thêm vào đó là đồ tráng miệng và trên hết là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đáp ứng được những nhu cầu đó là bạn đã rất nổi bật so với những đơn vị khác và có cơ hội cạnh tranh cao hơn. Và để có được những hộp cơm ngon thì bạn phải có nhiều kinh nghiệm nhà bếp để có thế sáng tạo hơn, đưa ra những hộp cơm lạ miệng hơn.

Một số lý do mà bạn nên đầu tư vào thị trường cơm hộp:

-Những sản phẩm cơm hộp cho những nhân viên văn phòng có thu nhập cao vẫn chưa nhiều trên thị trường, thêm vào đó là nhu cầu của những người thu nhập cao rất lớn, chỉ cần đảm bảo và ngon miệng thì đắt hơn bình thường họ cũng chịu chi.

Ngoài các sản phẩm về cơm hộp, bạn có thể xem nhiều review các mặt hàng khác nữa tại Website đánh giá TrustReview

-Lương và thưởng của nhân viên văn phòng ngày càng tăng kèm theo đó là ngày càng nhiều số lượng nhân viên văn phòng.

-Vấn đề an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cho bữa ăn trưa tại những quán ăn, hàng ăn gần như không được đảm bảo. Cái mà những người tiêu dùng cần là chất lượng đảm bảo, chất lượng phục vụ và thân thiện với môi trường bởi vì chất lượng cuộc sống được nâng cao hằng ngày.

Đó là những lý do mà bạn nên đầu tư vào dịch vụ cơm hộp cho dân văn phòng. Nhưng để đầu tư thành công thì bạn phải có cách quản lý, tạo ra sự khác biệt và tạo ra những sản phẩm chất lượng, những bữa ăn trưa chất lượng, nóng sốt và sạch sẽ từ đó lấy được niềm tin của khách hàng.

Ngoài bài viết đánh giá trên thì bạn có thể tìm nguồn đọc các bài viết đánh giá, review liên quan khác của chúng tôi trên mạng xã hội gab tại: https://gab.com/trustreview.


Last edited by johnnybyron on Mon Dec 23, 2019 6:10 pm, edited 2 times in total.

Top
 Profile  
Reply with quote  
PostPosted: Wed Oct 24, 2018 7:53 am 
Offline
Contributing Moderator
Contributing Moderator
User avatar

Joined: Tue Jul 24, 2007 11:39 am
Posts: 12638
Likes: 114 posts
Liked in: 413 posts
Location: UK
johnnybyron wrote:
Hi I contacted Breitling UK by email, requesting a replacement of my COSC certificate. I was not holding out much hope and they very promptly returned my email quoting £72.00 inc VAT at 20% here in the UK. I had wondered about this and had received various bits of information of various forums, but this actually sets the record straight. It may be of use to other owners in need of a replacement COSC certificate? Hope it is of help, thanks

Yes, I purchased a replacement for one of mine a few years ago, although I had to send the watch in to BUK for authentication (quite rightly) before they'd issue it. I assume they will still need you to do that, or have they relaxed things?

I believe Breitling will also replace lost manuals if they have any in stock. The only thing they definitely do not replace (for obvious reasons) is the warranty card.

_________________
Driver8

Site Moderator
Image


Top
 Profile  
Reply with quote  

Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 15 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
 


Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group